หนังออนไลน์ หนังฟรี หนังHD Climax-movie

ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังที่รวมทุกหมวดหมู่ ซีรี่ย์ วาไรตี้ สารคดี รายการทีวี การ์ตูน หนัง18+ หนัง20+ หนังใหม่ๆอีกเพียบ รับประกันความสนุกพร้อมอัพเดทหนัง 24ชม.!!
ร่วมเป็นหนึ่งในความบันเทิง ดูหนังออนไลน์มาพร้อมทั้งหมวดมู่ หนังมากมาย หนังบู้ หนังตลก หนังเศร้า หนังรัก รายการทีวีและอีกมากมาย หนังออนไลน์CLIMAX-MOVIE

  หนังเรื่อง:อันนา คาเรนิน่า รักร้อนซ่อนชู้ Anna Karenina 2012

   IMDb: 6.6
   หนังปี: 2012
   หมวดหนัง: Drama , Romanceโรแมนtik , ---
   หนังออนไลน์ฟรี หนังฟรี หนังhd หนังออนไลน์ใหม่ๆ

   ในปีพ. ศ. 2417 ในจักรวรรดิรัสเซีย Anna Karenina ชนชั้นสูงเดินทางจากเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กไปมอสโคว์เพื่อบันทึกการแต่งงานของเจ้าชาย Oblonsky พี่ชายของเธอซึ่งมีความรักกับแม่บ้านของเขา แอนนาคาเรนินาแต่งงานอย่างเย็นชากับเคานต์อเล็กเซคาเรนินสามีของเธอและมีลูกชาย แอนนาพบกับนายทหารม้าเคานต์วรอนสกี้ที่สถานีรถไฟและพวกเขารู้สึกดึงดูดซึ่งกันและกัน ในไม่ช้าเธอก็รู้ว่า Vronsky จะเสนอให้ Kitty ซึ่งเป็นน้องสาวของ Dolly พี่สะใภ้ของเธอ แอนนาคลี่คลายคดีนอกใจของพี่ชายของเธอได้อย่างน่าพอใจและคิตตี้ก็ชวนเธอไปงานบอล อย่างไรก็ตาม Anna Karenina และ Vronsky เต้นรำในลูกบอลเรียกความสนใจของสังคมอนุรักษ์นิยม ในไม่ช้าพวกเขาก็มีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่จะนำพา Anna Karenina ไปสู่ชะตากรรมที่น่าเศร้า


เว็บดูหนัง หนังออนไลน์ Climaxmovie ไม่มีข้อจำกัด

         ดูหนังออนไลน์ฟรีอัพเดทใหม่ทุกๆวัน หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD หนังใหม่ชนโรงอัพเดตทุกวัน สามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android, Iphone, Ipad, และSmartphone ต่าง ๆ และยังมีตัวเลือกภาษาไว้ให้ มีทั้ง SoundTrack, Thai และภาษาหลักของต้นค่ายหนัง เราได้แบ่งหมวดหมู่ภาพยนต์ตามความชอบ และรสนิยมของแต่ละบุคคล สามารถเลือกตามประเภทได้ ได้แก่ หนังไทย, หนังตลก(Comedy), หนังบู๊(Action), หนังผจญภัย(Adventure), สยองขวัญ(Horror), หนังรักโรแมนติก(Romance), การ์ตูน(animation), หนังแฟนตาซี, หนังNetfilx เป็นต้น ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหาเกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเราหรือเพจเฟสบุค(Facebook)เพจดูตามเรา ทุก ๆ อย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น Climax-Movie.com