หนังออนไลน์ หนังฟรี หนังHD Climax-movie

ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังที่รวมทุกหมวดหมู่ ซีรี่ย์ วาไรตี้ สารคดี รายการทีวี การ์ตูน หนัง18+ หนัง20+ หนังใหม่ๆอีกเพียบ รับประกันความสนุกพร้อมอัพเดทหนัง 24ชม.!!
ร่วมเป็นหนึ่งในความบันเทิง ดูหนังออนไลน์มาพร้อมทั้งหมวดมู่ หนังมากมาย หนังบู้ หนังตลก หนังเศร้า หนังรัก รายการทีวีและอีกมากมาย หนังออนไลน์CLIMAX-MOVIE

  หนังเรื่อง:อวสาน…โมเอะ Tag 2015

   IMDb: 6.1
   หนังปี: 2015
   หมวดหนัง: ACTIONบู๊ , Drama , Fantasyเทพนิยาย
   หนังออนไลน์ฟรี หนังฟรี หนังhd หนังออนไลน์ใหม่ๆ

   ในฐานะผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากอุบัติเหตุที่น่าสยดสยองและค่อนข้างลึกลับมิตสึโกะวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นทั่วไปสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่าวันของเธอได้เริ่มต้นที่เลวร้าย ดูเหมือนว่าพลังแห่งธรรมชาติที่ไม่อาจหยุดยั้งได้การทัศนศึกษาที่ถึงวาระและกรณีความจำเสื่อมที่แปลกประหลาดสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างง่ายดายในจักรวาลคู่ขนานที่แปลกประหลาดซึ่งมิตสึโกะที่สิ้นหวังมักจะหนีจากสิ่งที่อธิบายไม่ได้จับต้องไม่ได้และเป็นอันตรายถึงชีวิตอย่างสิ้นเชิง อย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่ทั้งหมด ท่ามกลางกองซากศพสดกองกระสุนที่ไหม้เกรียมและเลือดสาวที่มีกลิ่นหอมมิตสึโกะผู้อ่อนแอต้องต่อสู้เพื่อมีชีวิตอยู่ก่อนที่วันที่เธอจะยุ่งเหยิงจะกลายเป็นคนแปลกหน้า แต่คำถามยังคงอยู่ ใครคือศัตรู?


เว็บดูหนัง หนังออนไลน์ Climaxmovie ไม่มีข้อจำกัด

         ดูหนังออนไลน์ฟรีอัพเดทใหม่ทุกๆวัน หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD หนังใหม่ชนโรงอัพเดตทุกวัน สามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android, Iphone, Ipad, และSmartphone ต่าง ๆ และยังมีตัวเลือกภาษาไว้ให้ มีทั้ง SoundTrack, Thai และภาษาหลักของต้นค่ายหนัง เราได้แบ่งหมวดหมู่ภาพยนต์ตามความชอบ และรสนิยมของแต่ละบุคคล สามารถเลือกตามประเภทได้ ได้แก่ หนังไทย, หนังตลก(Comedy), หนังบู๊(Action), หนังผจญภัย(Adventure), สยองขวัญ(Horror), หนังรักโรแมนติก(Romance), การ์ตูน(animation), หนังแฟนตาซี, หนังNetfilx เป็นต้น ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหาเกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเราหรือเพจเฟสบุค(Facebook)เพจดูตามเรา ทุก ๆ อย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น Climax-Movie.com