หนังออนไลน์ หนังฟรี หนังHD Climax-movie

ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังที่รวมทุกหมวดหมู่ ซีรี่ย์ วาไรตี้ สารคดี รายการทีวี การ์ตูน หนัง18+ หนัง20+ หนังใหม่ๆอีกเพียบ รับประกันความสนุกพร้อมอัพเดทหนัง 24ชม.!!
ร่วมเป็นหนึ่งในความบันเทิง ดูหนังออนไลน์มาพร้อมทั้งหมวดมู่ หนังมากมาย หนังบู้ หนังตลก หนังเศร้า หนังรัก รายการทีวีและอีกมากมาย หนังออนไลน์CLIMAX-MOVIE

  หนังเรื่อง:ท็อปกัน ฟ้าเหนือฟ้า Top Gun 1986

   IMDb: 6.9
   หนังปี: 1986
   หมวดหนัง: ACTIONบู๊ , Drama , ---
   หนังออนไลน์ฟรี หนังฟรี หนังhd หนังออนไลน์ใหม่ๆ

   ชื่อรหัสว่า "Maverick" พีทมิทเชลผู้กล้าหาญกล้าหาญของกองทัพเรือ - นักบินเอซได้รับการยอมรับให้เข้าเรียนในโรงเรียนนักสู้ชั้นยอดของมิรามาร์หรือที่เรียกว่า "Top Gun" ในขณะที่นักบินหุนหันพลันแล่นแข่งขันกับสิ่งที่ดีที่สุดไม่เพียง แต่เขาจะได้พบกับชาร์ลีผู้สอนฟิสิกส์ดาราศาสตร์เชิงโค้งของโรงเรียนการบินเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเพื่อนนักเรียนที่เก่งกาจและมีการแข่งขันสูงอย่าง "ไอซ์แมน" ด้วยเขา จะเข้าร่วมการแข่งขันโดยประมาท ในขณะที่ Maverick ถูกหลอกหลอนด้วยการตายอย่างลึกลับของพ่อเขาจะสามารถยับยั้งธรรมชาติอันป่าเถื่อนของเขาเพื่อคว้ารางวัล Top Gun Trophy อันทรงเกียรติได้หรือไม่?


เว็บดูหนัง หนังออนไลน์ Climaxmovie ไม่มีข้อจำกัด

         ดูหนังออนไลน์ฟรีอัพเดทใหม่ทุกๆวัน หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD หนังใหม่ชนโรงอัพเดตทุกวัน สามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android, Iphone, Ipad, และSmartphone ต่าง ๆ และยังมีตัวเลือกภาษาไว้ให้ มีทั้ง SoundTrack, Thai และภาษาหลักของต้นค่ายหนัง เราได้แบ่งหมวดหมู่ภาพยนต์ตามความชอบ และรสนิยมของแต่ละบุคคล สามารถเลือกตามประเภทได้ ได้แก่ หนังไทย, หนังตลก(Comedy), หนังบู๊(Action), หนังผจญภัย(Adventure), สยองขวัญ(Horror), หนังรักโรแมนติก(Romance), การ์ตูน(animation), หนังแฟนตาซี, หนังNetfilx เป็นต้น ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหาเกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเราหรือเพจเฟสบุค(Facebook)เพจดูตามเรา ทุก ๆ อย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น Climax-Movie.com