หนังออนไลน์ หนังฟรี หนังHD Climax-movie

ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังที่รวมทุกหมวดหมู่ ซีรี่ย์ วาไรตี้ สารคดี รายการทีวี การ์ตูน หนัง18+ หนัง20+ หนังใหม่ๆอีกเพียบ รับประกันความสนุกพร้อมอัพเดทหนัง 24ชม.!!
ร่วมเป็นหนึ่งในความบันเทิง ดูหนังออนไลน์มาพร้อมทั้งหมวดมู่ หนังมากมาย หนังบู้ หนังตลก หนังเศร้า หนังรัก รายการทีวีและอีกมากมาย หนังออนไลน์CLIMAX-MOVIE

  หนังเรื่อง:Lust Caution (2007) - เล่ห์ ราคะ

   IMDb: 7.5
   หนังปี: 2007
   หมวดหนัง: Biographyชีวิตจริง , Romanceโรแมนtik , Drama
   หนังออนไลน์ฟรี หนังฟรี หนังhd หนังออนไลน์ใหม่ๆ

   ผิดหวังในความพยายามที่จะลอบสังหารอี้ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่คนสำคัญในการปกครองเซี่ยงไฮ้ของญี่ปุ่น Old Wu ผู้ซึ่งสูญเสียภรรยาและบุตรชายสองคนของเขารวมทั้งผู้หญิงสองคนที่พยายามเกลี้ยกล่อมหยีตอนนี้รับสมัคร Kuang, Mai Tai Tai, และคณะละครของพวกเขาจากมหาวิทยาลัยฮ่องกงในความพยายามอีกครั้งที่จะกำจัดยี ไหมไทไทได้รับเลือกให้เป็นเพื่อนกับยีซึ่งเธอทำโดยสวมรอยเป็นภรรยาของหมากตีสนิทกับภรรยาของอี้และเพื่อนหญิงของเธอจากนั้นก็มาตีสนิทกับหยีเองในที่สุด แม้ว่าทั้งคู่จะคบกัน แต่พวกเขาก็ต้องแยกทางกันเพียงเพื่อพบกันใหม่ในอีกสี่ปีต่อมา คราวนี้ Mai พร้อมที่จะดักจับ Yee ที่ Chandni Chowk Jewellers ซึ่งเป็นของชายชาวอินเดียตะวันออกชื่อ Khalid Saiduddin คำถามยังคงอยู่


เว็บดูหนัง หนังออนไลน์ Climaxmovie ไม่มีข้อจำกัด

         ดูหนังออนไลน์ฟรีอัพเดทใหม่ทุกๆวัน หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD หนังใหม่ชนโรงอัพเดตทุกวัน สามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android, Iphone, Ipad, และSmartphone ต่าง ๆ และยังมีตัวเลือกภาษาไว้ให้ มีทั้ง SoundTrack, Thai และภาษาหลักของต้นค่ายหนัง เราได้แบ่งหมวดหมู่ภาพยนต์ตามความชอบ และรสนิยมของแต่ละบุคคล สามารถเลือกตามประเภทได้ ได้แก่ หนังไทย, หนังตลก(Comedy), หนังบู๊(Action), หนังผจญภัย(Adventure), สยองขวัญ(Horror), หนังรักโรแมนติก(Romance), การ์ตูน(animation), หนังแฟนตาซี, หนังNetfilx เป็นต้น ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหาเกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเราหรือเพจเฟสบุค(Facebook)เพจดูตามเรา ทุก ๆ อย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น Climax-Movie.com