หนังออนไลน์ หนังฟรี หนังHD Climax-movie

ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังที่รวมทุกหมวดหมู่ ซีรี่ย์ วาไรตี้ สารคดี รายการทีวี การ์ตูน หนัง18+ หนัง20+ หนังใหม่ๆอีกเพียบ รับประกันความสนุกพร้อมอัพเดทหนัง 24ชม.!!
ร่วมเป็นหนึ่งในความบันเทิง ดูหนังออนไลน์มาพร้อมทั้งหมวดมู่ หนังมากมาย หนังบู้ หนังตลก หนังเศร้า หนังรัก รายการทีวีและอีกมากมาย หนังออนไลน์CLIMAX-MOVIE

  หนังเรื่อง:มิสเตอร์คิงคอง Mi-seu-teo Go (2013)

   IMDb: 6
   หนังปี: 2013
   หมวดหนัง: Comedyหนังแนวตลก , Drama , Sportกีฬา
   หนังออนไลน์ฟรี หนังฟรี หนังhd หนังออนไลน์ใหม่ๆ

   Wei-wei นักแสดงละครสัตว์อายุ 15 ปีของคณะละครสัตว์ที่ล้มเหลวในประเทศจีนถูกทิ้งไว้เบื้องหลังหนี้ที่ผ่านไม่ได้เมื่อปู่ของเธอเสียชีวิตในเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในมณฑลเสฉวน ครอบครัว / เพื่อนเพียงคนเดียวที่เธอพึ่งพาได้คือ "ลิงกอริลล่าเล่นเบสบอล" อายุสี่สิบห้าปีชื่อหลิงหลิง เมื่อฉลามเงินกู้ขู่ว่าจะขายหลิงหลิงและเด็กคณะละครสัตว์เพื่อปกปิดหนี้ Wei-wei จึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากปล่อยให้ Ling-Ling ถูกสอดแนมโดยตัวแทนกีฬาวัตถุนิยม Sung Chung-su ให้เล่นในลีกเบสบอลของเกาหลี . แม้สังคมเบสบอลมืออาชีพจะไม่เชื่อ แต่ซองจุงซูประสบความสำเร็จในการเซ็นสัญญากับหลิงหลิงกับทีมงานมืออาชีพด้วยแผนการคำนวณและการพูดคุยอันไพเราะของเขา Ling-ling ซึ่งตอนนี้ขนานนามว่า "Mr. Go" ยิงประตูในบ้านติดต่อกันและนำชัยชนะมาสู่ทีม Doosan ของเขา ความนิยมของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมากจนแม้แต่แฟน ๆ


เว็บดูหนัง หนังออนไลน์ Climaxmovie ไม่มีข้อจำกัด

         ดูหนังออนไลน์ฟรีอัพเดทใหม่ทุกๆวัน หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD หนังใหม่ชนโรงอัพเดตทุกวัน สามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android, Iphone, Ipad, และSmartphone ต่าง ๆ และยังมีตัวเลือกภาษาไว้ให้ มีทั้ง SoundTrack, Thai และภาษาหลักของต้นค่ายหนัง เราได้แบ่งหมวดหมู่ภาพยนต์ตามความชอบ และรสนิยมของแต่ละบุคคล สามารถเลือกตามประเภทได้ ได้แก่ หนังไทย, หนังตลก(Comedy), หนังบู๊(Action), หนังผจญภัย(Adventure), สยองขวัญ(Horror), หนังรักโรแมนติก(Romance), การ์ตูน(animation), หนังแฟนตาซี, หนังNetfilx เป็นต้น ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหาเกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเราหรือเพจเฟสบุค(Facebook)เพจดูตามเรา ทุก ๆ อย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น Climax-Movie.com