หนังออนไลน์ หนังฟรี หนังHD Climax-movie

ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังที่รวมทุกหมวดหมู่ ซีรี่ย์ วาไรตี้ สารคดี รายการทีวี การ์ตูน หนัง18+ หนัง20+ หนังใหม่ๆอีกเพียบ รับประกันความสนุกพร้อมอัพเดทหนัง 24ชม.!!
ร่วมเป็นหนึ่งในความบันเทิง ดูหนังออนไลน์มาพร้อมทั้งหมวดมู่ หนังมากมาย หนังบู้ หนังตลก หนังเศร้า หนังรัก รายการทีวีและอีกมากมาย หนังออนไลน์CLIMAX-MOVIE

  หนังเรื่อง:18+ แด่ความรักด้วยความเจ็บปวดSnakes and Earrings (2008)

   IMDb: 6.3
   หนังปี: 2008
   หมวดหนัง: Thrillerระทึกขวัญ , 18+ , ---
   หนังออนไลน์ฟรี หนังฟรี หนังhd หนังออนไลน์ใหม่ๆ

   รุยวัย 19 ปีพบกับชีวิตที่น่าผิดหวังอย่างมากจนกระทั่งเธอตกหลุมรักอามะในชิบูย่าโตเกียว เธอติดใจการเจาะของเขาจึงตัดสินใจเจาะลิ้นด้วย ความเจ็บปวดเป็นวิธีเดียวที่เธอรู้สึกได้ว่าเธอมีชีวิตอยู่ Shiba นักออกแบบรอยสักเองก็เริ่มอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับ Rui เนื่องจากความซาดิสม์ของเขา อามะปกป้องรุอิด้วยความรุนแรงและชิบะกำลังใช้ความรุนแรงเพื่อรักเธอ รักสามเส้าที่แปลกประหลาดของความรุนแรงและเพศและร่างกายของ Rui เปลี่ยนไปด้วยรอยสักและรอยเจาะขนาดใหญ่


เว็บดูหนัง หนังออนไลน์ Climaxmovie ไม่มีข้อจำกัด

         ดูหนังออนไลน์ฟรีอัพเดทใหม่ทุกๆวัน หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD หนังใหม่ชนโรงอัพเดตทุกวัน สามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android, Iphone, Ipad, และSmartphone ต่าง ๆ และยังมีตัวเลือกภาษาไว้ให้ มีทั้ง SoundTrack, Thai และภาษาหลักของต้นค่ายหนัง เราได้แบ่งหมวดหมู่ภาพยนต์ตามความชอบ และรสนิยมของแต่ละบุคคล สามารถเลือกตามประเภทได้ ได้แก่ หนังไทย, หนังตลก(Comedy), หนังบู๊(Action), หนังผจญภัย(Adventure), สยองขวัญ(Horror), หนังรักโรแมนติก(Romance), การ์ตูน(animation), หนังแฟนตาซี, หนังNetfilx เป็นต้น ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหาเกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเราหรือเพจเฟสบุค(Facebook)เพจดูตามเรา ทุก ๆ อย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น Climax-Movie.com