หนังออนไลน์ หนังฟรี หนังHD Climax-movie

ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังที่รวมทุกหมวดหมู่ ซีรี่ย์ วาไรตี้ สารคดี รายการทีวี การ์ตูน หนัง18+ หนัง20+ หนังใหม่ๆอีกเพียบ รับประกันความสนุกพร้อมอัพเดทหนัง 24ชม.!!
ร่วมเป็นหนึ่งในความบันเทิง ดูหนังออนไลน์มาพร้อมทั้งหมวดมู่ หนังมากมาย หนังบู้ หนังตลก หนังเศร้า หนังรัก รายการทีวีและอีกมากมาย หนังออนไลน์CLIMAX-MOVIE

  หนังเรื่อง:ดินแดนแห่งความมั่นคงThe Land of Steady Habits (2018)

   IMDb: 6.2
   หนังปี: 2018
   หมวดหนัง: Comedyหนังแนวตลก , Drama , ---
   หนังออนไลน์ฟรี หนังฟรี หนังhd หนังออนไลน์ใหม่ๆ

   รู้สึกติดอยู่ในวงล้อมที่ร่ำรวยและมั่งคั่งของเวสต์พอร์ตคอนเนตทิคัต Anders Harris (Ben Mendelsohn) เกษียณจากงานด้านการเงินและทิ้งภรรยา (Edie Falco) ด้วยความหวังว่ามันจะฟื้นฟูความปรารถนาของเขาไปตลอดชีวิต อย่างไรก็ตามเขาต้องเผชิญกับความเป็นจริงที่น่าตกใจอย่างรวดเร็วในการเลือกของเขา เขาใช้เวลาทั้งวันเพื่อหาของมาตกแต่งชั้นวางที่ว่างเปล่านอนกับคนแปลกหน้าและรู้สึกสูญเสียอย่างมาก เมื่อคิดถึงอดีตภรรยาของเขาและออกไปข้างนอกกับลูกชายวัย 27 ปีที่มีปัญหาของเขา (โธมัสแมนน์) แอนเดอร์สผูกมิตรกับวัยรุ่นที่ติดยา (ชาร์ลีทาฮัน) ส่งเขาไปสู่เส้นทางแห่งพฤติกรรมที่ประมาทและน่าเสียใจ การกระทำที่น่าอับอายของเขาทำให้เขาตั้งคำถามว่าเขาคือใครในฐานะพ่อและท้ายที่สุดเขาเป็นใครในฐานะบุคคล


เว็บดูหนัง หนังออนไลน์ Climaxmovie ไม่มีข้อจำกัด

         ดูหนังออนไลน์ฟรีอัพเดทใหม่ทุกๆวัน หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD หนังใหม่ชนโรงอัพเดตทุกวัน สามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android, Iphone, Ipad, และSmartphone ต่าง ๆ และยังมีตัวเลือกภาษาไว้ให้ มีทั้ง SoundTrack, Thai และภาษาหลักของต้นค่ายหนัง เราได้แบ่งหมวดหมู่ภาพยนต์ตามความชอบ และรสนิยมของแต่ละบุคคล สามารถเลือกตามประเภทได้ ได้แก่ หนังไทย, หนังตลก(Comedy), หนังบู๊(Action), หนังผจญภัย(Adventure), สยองขวัญ(Horror), หนังรักโรแมนติก(Romance), การ์ตูน(animation), หนังแฟนตาซี, หนังNetfilx เป็นต้น ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหาเกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเราหรือเพจเฟสบุค(Facebook)เพจดูตามเรา ทุก ๆ อย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น Climax-Movie.com