หนังออนไลน์ หนังฟรี หนังHD Climax-movie

ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังที่รวมทุกหมวดหมู่ ซีรี่ย์ วาไรตี้ สารคดี รายการทีวี การ์ตูน หนัง18+ หนัง20+ หนังใหม่ๆอีกเพียบ รับประกันความสนุกพร้อมอัพเดทหนัง 24ชม.!!
ร่วมเป็นหนึ่งในความบันเทิง ดูหนังออนไลน์มาพร้อมทั้งหมวดมู่ หนังมากมาย หนังบู้ หนังตลก หนังเศร้า หนังรัก รายการทีวีและอีกมากมาย หนังออนไลน์CLIMAX-MOVIE

  หนังเรื่อง: 2012 วันสิ้นโลก

   IMDb: 5.8
   หนังปี: 2009
   หมวดหนัง: Adventureผจญภัย , ACTIONบู๊ , Sci-Fiวิทยาศาสตร์
   หนังออนไลน์ฟรี หนังฟรี หนังhd หนังออนไลน์ใหม่ๆ

   ดร. เอเดรียนเฮล์มสลีย์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมธรณีฟิสิกส์ทั่วโลกที่ตรวจสอบผลกระทบที่มีต่อโลกของรังสีจากพายุสุริยะที่ไม่เคยมีมาก่อนได้เรียนรู้ว่าแกนกลางของโลกร้อนขึ้น เขาเตือนประธานาธิบดีโทมัสวิลสันของสหรัฐฯว่าเปลือกโลกเริ่มไม่เสถียรและหากไม่มีการเตรียมการที่เหมาะสมเพื่อช่วยประชากรส่วนหนึ่งของโลกเผ่าพันธุ์ทั้งหมดก็ถึงวาระ ในขณะเดียวกันนักเขียน Jackson Curtis ก็สะดุดกับข้อมูลเดียวกัน ในขณะที่บรรดาผู้นำของโลกต่างแข่งกันสร้าง


เว็บดูหนัง หนังออนไลน์ Climaxmovie ไม่มีข้อจำกัด

         ดูหนังออนไลน์ฟรีอัพเดทใหม่ทุกๆวัน หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD หนังใหม่ชนโรงอัพเดตทุกวัน สามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android, Iphone, Ipad, และSmartphone ต่าง ๆ และยังมีตัวเลือกภาษาไว้ให้ มีทั้ง SoundTrack, Thai และภาษาหลักของต้นค่ายหนัง เราได้แบ่งหมวดหมู่ภาพยนต์ตามความชอบ และรสนิยมของแต่ละบุคคล สามารถเลือกตามประเภทได้ ได้แก่ หนังไทย, หนังตลก(Comedy), หนังบู๊(Action), หนังผจญภัย(Adventure), สยองขวัญ(Horror), หนังรักโรแมนติก(Romance), การ์ตูน(animation), หนังแฟนตาซี, หนังNetfilx เป็นต้น ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหาเกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเราหรือเพจเฟสบุค(Facebook)เพจดูตามเรา ทุก ๆ อย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น Climax-Movie.com