หนังออนไลน์ หนังฟรี หนังHD Climax-movie

ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังที่รวมทุกหมวดหมู่ ซีรี่ย์ วาไรตี้ สารคดี รายการทีวี การ์ตูน หนัง18+ หนัง20+ หนังใหม่ๆอีกเพียบ รับประกันความสนุกพร้อมอัพเดทหนัง 24ชม.!!
ร่วมเป็นหนึ่งในความบันเทิง ดูหนังออนไลน์มาพร้อมทั้งหมวดมู่ หนังมากมาย หนังบู้ หนังตลก หนังเศร้า หนังรัก รายการทีวีและอีกมากมาย หนังออนไลน์CLIMAX-MOVIE

  หนังเรื่อง: ชีวิตกร้านตะวัน A Sun (2019)

   IMDb: 7.6
   หนังปี: 2019
   หมวดหนัง: ACTIONบู๊ , Crimeอาชญากรรม , ---
   หนังออนไลน์ฟรี หนังฟรี หนังhd หนังออนไลน์ใหม่ๆ

   อาซันติดตามครอบครัวสี่คนที่มีปัญหา A-Ho ลูกชายคนเล็กเป็นเด็กที่มีปัญหามาโดยตลอดและ A-Wen พ่อของเขาได้ทุ่มความหวังและความคาดหวังทั้งหมดให้กับ A-Hao ลูกชายคนโตที่ชอบเก็บตัว ในขณะที่อาห่าวพยายามเข้าโรงเรียนแพทย์อาโฮเผชิญกับการกักขังเด็กและเยาวชนเนื่องจากอาชญากรรมที่ก่อขึ้นกับเพื่อนสนิทของเขาแม้ว่าจะไม่ใช่ความตั้งใจของเขาเองทั้งหมด A-Wen ทิ้ง A-Ho โดยไม่ยอมให้ความช่วยเหลือและร้องขอให้ผู้พิพากษาตัดสินลงโทษลูกชายของเขาอย่างรุนแรงที่สุด ไม่นานหลังจากที่อาโฮถูกส่งเข้าคุกแฟนสาวของเขาก็มาปรากฏตัวที่หน้าประตูบ้านของฉินแม่ของเขา หญิงสาววัยรุ่นตั้งครรภ์และตั้งใจที่จะมีลูกของ A-Ho แม้ว่าเขาจะถูกขังและไม่รู้ว่าเธอคาดหวังไว้ก็ตาม


เว็บดูหนัง หนังออนไลน์ Climaxmovie ไม่มีข้อจำกัด

         ดูหนังออนไลน์ฟรีอัพเดทใหม่ทุกๆวัน หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD หนังใหม่ชนโรงอัพเดตทุกวัน สามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android, Iphone, Ipad, และSmartphone ต่าง ๆ และยังมีตัวเลือกภาษาไว้ให้ มีทั้ง SoundTrack, Thai และภาษาหลักของต้นค่ายหนัง เราได้แบ่งหมวดหมู่ภาพยนต์ตามความชอบ และรสนิยมของแต่ละบุคคล สามารถเลือกตามประเภทได้ ได้แก่ หนังไทย, หนังตลก(Comedy), หนังบู๊(Action), หนังผจญภัย(Adventure), สยองขวัญ(Horror), หนังรักโรแมนติก(Romance), การ์ตูน(animation), หนังแฟนตาซี, หนังNetfilx เป็นต้น ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหาเกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเราหรือเพจเฟสบุค(Facebook)เพจดูตามเรา ทุก ๆ อย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น Climax-Movie.com